Giới thiệu Xưởng in giá rẻ Thiên Nam được thành lập vào năm 2007, với sở trường ban đầu là gia công sau in cho các đơn vị in trong thành phố Hồ Chí Minh, nhưng qua thời gian phát triển, xưởng in Thiên Nam chính thức thành lập xưởng in với nhiều máy in lớn nhỏ khác nhau, với phương châm giá rẻ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của từng đối tượng khách hàng.

Gioi thieu ve Xuong in gia re Thien Nam

Giới Thiệu Xưởng in giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Với ngày càng nhiều “xưởng in giá rẻ” mô hình dịch vụ kết nối người dùng qua kênh trung gian, khiến giá thành khi đến tay khách hàng bị đội lên bội phần, vì vậy chúng tôi cung cấp giải pháp giá rẻ tận xưởng để khách hàng được tận hưởng những gì là rẻ nhất và không qua trung gian. Nhằm cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài ở các khu công nghiệp, Thiên Nam luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng để ngày càng cải thiện hơn, nhằm đem lại những gì là tốt nhất cho khách hàng đồng thời nâng tầm trí tuệ Việt trong lĩnh vực in ấn.

Nhan vien xuong in Thien Nam Xưởng In Giá Rẻ Thiên Nam

Thời gian đáp ứng nhanh chóng

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu, ngoài giá rẻ, chúng tôi còn quan niệm về vấn đề đáp ứng đơn hàng cho khách hàng. Mọi chuyện luôn diễn ra cách suôn sẻ, khi quý khách cần chúng tôi liền đáp ứng, thời gian có hàng chỉ từ 1 đến 2 ngày, thuận tiện cho quý khách chạy nhưng chương trình khuyến mãi, hoặc đơn giản là những văn phòng phẩm cần cho công ty.

Thay vì chỉ làm 8 tiếng như các công xưởng khác, chúng tôi phân chia ra làm 2 ca để làm việc, nhằm tránh tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng đối với thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Để phần đấu trở thành Công ty in Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi luôn luôn không ngừng lao động và cố gắng thay đổi từng ngày để được biết đến nhiều hơn nữa.

Nhan vien Cong ty in Thien Nam Xưởng In Giá Rẻ Thiên Nam
Xuong gia cong Thien Nam scaled Xưởng In Giá Rẻ Thiên Nam

Những sản phẩm – Dịch vụ chính

Sau đây là một số điểm mạnh của in ấn Thiên Nam, đơn vị có xưởng in tại đặt tại HCM, quý khách có để đến tận xưởng để có được giá rẻ nhất:

  • In gia công
  • In ghép tờ rơi
  • In ghép danh thiếp (namecard)
  • In ghép decal
  • In & Gia công các loại túi – hộp giấy
  • Gia công bế dán
  • In bao thư giá rẻ
  • In & Gia công đóng cuốn các loại bìa tạp chí (catalogue)
  • Gia công cấn răng cưa, cấn gấp, xếp các loại tờ xếp
  • … và còn nhiều nữa

Nhằm đem đến trải nghiệm trong tiêu dùng, chúng tôi đang xây dựng một hệ thống đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng, dù là đại lý hay khách lẻ in ít, chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được trải nghiệm những gì là tốt nhất.

5/5 điểm chất lượng
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY
Đặt hàng ngay hôm nay

ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI