Các hình thức thanh toán

1. Chuyển khoản ngân hàng.
2. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
3. Thanh toán qua ví điện tử (đang cập nhật).

cac-hinh-thuc-thanh-toan-tai-in-an-thien-nam

Thời hạn & Hạn mức

Để thuận tiện trong quá trình làm việc giữa đôi bên, quý khách hàng vui lòng làm đúng quy cách để nhanh chóng trong việc lên đơn hàng cũng như lấy hàng sau khi hoàn thành.

 • Thanh toán 100% đơn nếu đơn hàng dưới 500.000đ hoặc thanh toán 50% đơn hàng nếu đơn hàng trên 500.000đ, nếu chưa đạt đủ số tiền theo yêu cầu, chúng tôi sẽ không tiến hành lên bài, mọi vấn đề chậm trễ hoặc sót hàng công ty không chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Nội dung chuyển khoản quý khách vui lòng ghi theo tên mail, skype hoặc zalo đặt hàng, VD tên Zalo “Nguyễn Văn A” thì nội dung chuyển khoản sẽ là “Nguyen Van A”, hoặc theo email, VD “inanthiennam@gmail.com” thì nội dung chuyển khoản sẽ là “inanthiennam@gmail.com”.
 • Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách tiến hành chụp ảnh màn hình đã chuyển khoản thành công và gửi lên chính chỗ gửi file, VD gửi file trên mail thì đính kèm hình ảnh đã chuyển khoản kèm file in để chúng tôi kiểm tra xác nhận lên bài, hoặc gửi file ở Zalo thì gửi phiếu chuyển khoản ở Zalo, tương tự đối với Skype.
 • Sau khi đơn hàng hoàn thành, quý khách đến lấy hàng thì thanh toán trực tiếp, hoặc trước khi hàng được giao hoặc đặt xe đến xưởng để lấy hàng, quý khách vui lòng thanh toán số dư còn lại với công ty để quá trình giao – nhận diễn ra cách nhanh chóng, tránh mất thời gian cho đôi bên.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin chuyển khoản qua các ngân hàng dưới đây (ngoài ra không có tài khoản khác, nếu có sẽ thông báo cập nhật trên website tại trang này hoặc Zalo OA hoặc Fanpage công ty ):

 • Chủ tài khoản: HO HOANG NAM
  › STK: 1606205252342
  › Ngân Hàng Agribank – Chi nhánh An Phú
 • Chủ tài khoản: HO HOANG NAM
  › STK: 060039020044
  › Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh 3/2
 • Chủ tài khoản: HO HOANG NAM
  › STK: 0331000472936
  › Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn

Thanh toán tại văn phòng: Quý khách vui lòng đến địa chỉ văn phòng tại 277 Kênh Tân Hóa, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tại đây

ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY
Đặt hàng ngay hôm nay

ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI