CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Giao hàng đối với khách hàng tại khu vực TP. HCM

Công ty in Thiên Nam thực hiện giao hàng đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên (trừ một số quận huyện quá xa xưởng in)

› Đơn hàng dưới 1.000.000đ quý khách vui lòng đến công ty/xưởng lấy hoặc đặt giao hàng qua các dịch vụ công nghệ như Grab, Ahamove, Lalamove,… chi phí khách chịu.

› Các đơn hàng đặt trước lễ thì công ty sẽ giao sau ngày nghỉ lễ và không giao hàng vào ngày chủ nhật, các ngày lễ nghỉ theo quy định của nhà nước hoặc những ngày nghỉ công ty có thông báo.

› Đối với các bài in gia công sẽ có hàng sớm hơn và sẽ được giao cho Quý khách (trong trường hợp đơn hàng lớn)/hoặc quý khách đến lấy hàng.

giao-hang-trong-noi-thanh-pho-ho-chi-minh

Giao hàng đối với khách hàng ngoài khu vực TP. HCM (Khách tỉnh)

Xưởng in Thiên Nam thực hiện giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 1.000.000đ đến chành xe mà xưởng chúng tôi hay gửi về tỉnh của Quý khách

› Đơn hàng dưới 1.000.000đ công ty tính phí giao từ xưởng ra chành là 30.000đ/đơn hàng, còn phí chành xe giao về địa điểm Quý khách vui lòng chịu, công ty không chịu phí chành xe

› Trong trường hợp Quý khách yêu cầu gửi chành xe Quý khách muốn, thì tùy vào khu vực công ty sẽ báo với Quý khách thông qua email hoặc gọi điện

› Hàng hóa sẽ được bao bọc màng co cẩn thận tránh bị ướt

› Hàng sau khi giao chành xe sẽ chụp hình để gửi đến Quý khách tiện theo dõi đơn hàng cũng như liên hệ với nhà xe nếu thất lạc hàng hóa.

› Quý khách cũng có thể tự đặt xe công nghệ (Grab, Ahamove, Lalamove,…) đến lấy tại xưởng để tránh đợi chờ lâu có tuyến nhằm hạn chế quý khách lỡ chuyến xe chạy, vì công ty chúng gom hàng đủ chuyến sẽ tiến hành giao hoặc gửi chành xe.

› Đối với những chành xe nằm trong bến xe tốn phí vào cổng thì phí vào cổng sẽ cộng trực tiếp vô công nợ hoặc tiền hàng.

Thời gian & Phương tiện

› Thời gian giao hàng: Từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (Ngoại trừ các ngày lễ nghỉ theo quy định của nhà nước hoặc công ty thông báo nghỉ)

› Phương tiện giao nhận: Chúng tôi linh hoạt giao hàng bằng xe tải của công ty hoặc xe máy của nhân viên.

giao-hang-in-an-thien-nam

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

› Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức vận chuyển là công ty vận chuyển hay shipper vận chuyển hay là quý khách đến tận nơi để nhận hàng.
› Nếu trong quá trình công ty vận chuyển đơn hàng mà bị hư hại thì công ty sẽ đền bù thiệt hại cho quý khách.
› Nếu trong quá trình shipper vận chuyển đơn hàng mà bị hư hại thì quý khách vui lòng làm việc với shipper để được đền bù thỏa đáng, vì mỗi đơn hàng đưa cho shipper giao đến quý khách đều được chụp và báo cáo bằng hình ảnh để làm bằng chứng đối chứng nếu có sự cố xảy ra.
› Khi quý khách đến tận công ty để nhận hàng thì quý khách vui lòng đồng kiểm sau đó mới lấy hàng đi, sau khi quý khách lấy đi rồi quay lại khiếu nại về hàng hóa hư như bị rớt nước, rơi mất,… thì chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết.
› Đối với hàng hóa chúng tôi giao đến tận nơi cho quý khách thì quý khách vui lòng đồng kiểm cùng nhân viên giao hàng, sau đó đã xác nhận hàng không bị hư hại gì thì từ lúc đó công ty chúng tôi không nhận giải quyết hàng hư do rơi rớt, mất hàng, thấm nước,… nhưng vẫn nhận giải quyết trong những trường hợp của phần 
khiếu nại hàng hóa

Một số vấn đề khác

› Công ty chỉ giao hàng cho đúng người đại diện/người có thẩm quyền/nhân viên của quý đối tác. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng hoặc quý khách đóng cửa không giao hoặc không có ai nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng & yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại công ty chúng tôi.
› Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách xe tải/xe máy không vào được, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
› Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để thống nhất thời gian giao nhận.

ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY
Đặt hàng ngay hôm nay

ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI