IN GIA CÔNG GIÁ RẺ HCM

In gia công ngày càng trở nên phổ biến & được ưa chuộng trong thế giới ngành in hiện tại, ưu điểm là bạn hoàn toàn làm chủ công đoạn bình bài, đặt mua giấy theo bài in của mình và có thể là ghi kẽm, sau đó đem kẽm, mua giấy và đến trực tiếp xưởng để theo dõi bài in của mình, canh màu theo ý cá nhân để phù hợp với nhãn quan của bản thân.

Ngành công nghiệp in offset không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng cũng như trong giới ngành in, bởi giá thành thấp, thời gian đáp ứng nhanh chóng cũng như chất lượng bản in được đảm bảo độ chính xác màu cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, nhận được sự tin tưởng của đối tác nhiều tỉnh thành, trọng điểm khu vực phía Nam và miền Trung, xưởng in Thiên Nam tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp in giá rẻ, chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh

Sau đó nếu bạn cần gia công cán màng, cắt, bế dán thì Xưởng in giá rẻ Thiên Nam cũng có những công đoạn sau để hỗ trợ bạn hoàn tất đơn hàng theo đúng yêu cầu đặt ra, với mức giá phải chăng hoặc rẻ so với thị trường hiện tại. (Xem thêm bảng giá gia công sau in tại đây)

Chúng tôi sử dụng 2 dòng máy chính là:

Ngoài in gia công, chúng tôi còn cung cấp giải pháp in ghép giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu cũng như không đủ bài để bình in gia công, mời quý khách tham khảo tại đường dẫn phía dưới cho từng nhu cầu của quý khách.

IN GIA CÔNG DECAL NHỰA, DECAL XI BẠC, METALIZE (KHÔNG KẼM)

Bảng Giá Máy Lớn

igc decal nhau xi bac metalize ml

Bảng Giá Máy Nhỏ

igc decal nhau xi bac metalize mn

TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 24 TIẾNG

tu_van_igc

MÁY LỚN - Bảng Giá In Gia Công Không Kẽm

bang gia in gia cong may lon khong bao gom kem

TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 24 TIẾNG

tu_van_igc

MÁY NHỎ - Bảng Giá In Gia Công Không Kẽm

bang gia in gia cong may nho khong bao gom kem ctp

TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 24 TIẾNG

tu_van_igc
Một số lưu ý
  • Các bài màu khó: Đối với các bài in màu pha, màu nhuộm, bài nhiều mực, 3 hoặc 5 màu vui lòng liên hệ theo hotline để được báo giá cụ thể.
  • Thành tiền: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển và kẽm
  • Nhận file in: Skype: thiennamin & giarethiennam; Email: inanthiennam@gmail.com & giarethiennam@gmail.com | Zalo: 0878 50 6688
  • Vận chuyển: In gia công không bao vận chuyển, vui lòng liên hệ 090 707 2288 (Mrs. Trúc) – 090 5500 920 (Mr. Nam) – 090 99 66 550 (Mr. Thạch) để biết thêm thông tin chi tiết
Khổ in lớn nhất / nhỏ nhất:
  • Máy nhỏ: Khổ nhỏ nhất: 28x39cm; Khổ lớn nhất: 51x72cm
  • Máy lớn: Khổ nhỏ nhất: 36.5x54cm; Khổ lớn nhất: 71x101cm
  • Quý khách vui lòng cắt giấy không vượt quá khổ cũng như không nhỏ hơn khổ lớn nhất/nhỏ nhất của 2 máy
Khổ kẽm
  • Máy nhỏ (MN): 60x73cm, nhíp máy 5cm
  • Máy lớn (ML): 80x103cm, nhíp máy 5.5cm

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng & ủng hộ Xưởng in Thiên Nam!

4.8/5 - (6 bình chọn)